^Back To Top
  
  
  

Cơ sở vật chất

Tổng số 13 phòng, gồm:

     - 09 phòng học dành cho các lớp bán trú, các phòng học đều có hệ thống đèn, hệ thống quạt, có tủ để dụng cụ cho trẻ và thiết bị dạy học, đủ bàn ghế đúng quy cách cho trẻ, đủ đồ dùng, thiết bị theo Thông tư 02/2010/TT-BGDĐT ngày 11/02/2010 của Bộ GD&ĐT Ban hành danh mục đồ dùng - đồ chơi - thiết bị dạy học tối thiểu dùng cho giáo dục mầm non

     - 01 phòng Hiệu trưởng, 02 phòng Phó hiệu trưởng, 01 phòng tài vụ, phòng y tế được trang bị đầy đủ phương tiện phục vụ cho công tác quản lý và các công tác chuyên môn.

      - 01 phòng bảo vệ.

     - Nhà bếp của trường được xây dựng theo quy trình bếp một chiều gồm khu giao nhận thực phẩm, khu sơ chế, khu chế biến, khu chia thức ăn chín, có nơi rửa chén ở ngoài, trang bị đầy đủ đồ dùng phục vụ trẻ ăn bán trú tại trường, có tủ lạnh, tủ lưu mẫu thức ăn thực hiện theo quy định lưu và hủy thức ăn. 

      - Sân trường rộng, thoáng mát, được quy hoạch phù hợp với trẻ, được chia khu vực và có đủ điều kiện cho trẻ hoạt động. Sân trường có nhiều cây xanh tạo bóng mát như cây bàng, cây xoài… có nhiều loại hoa kiểng trồng trong bồn đảm bảo an toàn cho trẻ, trẻ dễ dàng tiếp cận, chăm sóc.

Copyright © 2024. Trường Mầm non Thực hành Rights Reserved.